CHÚNG TA ĐANG ĐỐI MẶT VỚI NHIỀU THÁCH THỨC

Ô nhiễm nặng nguồn nước và không khí

Động đất và sóng thần làm chết nhiều nhân mạng là hệ quả của biến đổi
khí hậu.

img18
water pollution

Việt Nam là một trong số các quốc gia dễ bị ảnh hưởng nhất trong biến đổi khí hậu.

Do mực nước biển ngày càng dâng cao. Khoảng 85% diện tích Việt Nam đang nằm trên mực nước biển khoảng 1.000 mét. (Ngân hàng Thế giới).

Nhu cầu tiêu thụ điện tăng 10% hàng năm.

Dự báo đến năm 2030, Việt Nam cần đến 70GW so với khả năng hiện nay là 32GW. (Ngân hàng Thế giới).

Ô nhiễm môi trường

Điện sản xuất từ nhiên liệu hóa thạch, hạt nhân ngày càng đắt đỏ và gây ô nhiễm nặng cho môi trường, gây biến đổi khí hậu ngày thêm trầm trọng.

“Thiết lập một nhà máy điện ảo từ solar của hàng triệu hộ gia đình, dựa trên nền tảng công nghệ thông tin để tích hợp, quản lý, phân phối điện nhằm tăng doanh thu cho hộ gia đình.”

SỨ MỆNH CỦA CHÚNG TÔI
Làm cho NGƯỜI TIÊU THỤ ĐIỆN cũng chính là NGƯỜI SẢN XUẤT ĐIỆN từ nguồn năng lượng sạch, giá cả phù hợp cho cộng đồng, mọi lúc, mọi nơi.
TẠI SAO LÀ CHÚNG TÔI ?
Chúng tôi không phải là công ty chuyên chỉ bán solar, mà chúng tôi được thôi thúc bởi niềm đam mê và ý chí, mong cùng bạn chung tay, góp sức để tạo ra một chuyển đổi trong ngành năng lượng, bằng cách cùng nhau tự sản xuất để tiêu dùng và bán điện thừa trực tiếp cho các hộ gia đình khác trong cộng đồng..
NỀN TẢNG 3S
Các Tòa nhà thương mại, nhà ở sẽ được biến thành “một nhà máy phát điện ảo”

Solar PV ( Tấm pin NLMT)

Phát điện từ hệ  thống nối lưới được lắp trên mái nhà. Hóa đơn tiền điện chỉ tính khi phát sinh số điện sử dụng vượt quá số điện phát ra từ hệ thống.

Storage (Bình ắc-quy/ lưu trữ điện )

 Lưu trữ số điện dư nhằm để dùng cho thời điểm khác.

Sofware (Phần mềm)

Phần mềm thông minh có khả năng tích hợp, quản lý và phân phối điện.

CÁC DỰ ÁN CỦA CHÚNG TÔI
Các tòa nhà, xí nghiệp nhà máy và nhà ở sẽ được biến thành một "Nhà máy phát điện ảo" được tích hợp, quản lý và phân phối điện bằng một phần mềm.
CỔ ĐÔNG

Tập đoàn Sơn Hà

Nhà sản xuất các sản phẩm Inox dân dụng và công nghiệp hàng đầu Châu Á. Rất nhiều sản phẩm mang thương hiệu Sơn Hà đã trở thành “kinh điển” không chỉ tại thị trường Việt Nam mà còn tại rất nhiều quốc gia trên thế giới như Bồn nước inox Sơn Hà, Bồn nhựa Sơn Hà, Máy nước nóng năng lượng mặt trời Thái Dương Năng …

Wegen

WeGen is a next generation energy business that uses rapidly-advancing renewable energy, battery storage, and software technologies to develop energy solutions for a range of applications – from homes, schools and small businesses, to large industrial and commercial properties, resorts, and even entire islands.